Giới Thiệu

Xin chào mọi người.

 Chào mừng mọi người đến với blog của team chúng mình và cùng team tìm hiểu về Test IO và uTest.

Testertudo team bao gồm nhiều thành viên trên khắp cả nước và hiện đang là các freelance tester có nhiều năm kinh nghiệm tham gia mảng test online trên các nền tảng Test IO và uTest. Leader của team là anh Đặng Phương hiện đang là Admin của group Cộng đồng Freelance Tester Vietnam

 Team chúng mình được thành lập với mục tiêu giới thiệu mảng test online trên nền tảng Test IO, uTest tới cộng đồng freelance ở Việt Nam và mục tiêu chính là xây dựng một cộng đồng freelance tester Vietnam lớn mạnh để vươn ra ngoài cạnh tranh song phẳng với các tester nước ngoài cũng đang tham gia kiếm tiền trên các nền tảng Test IO và uTest

Giữa năm 2020 team từng kết hợp với bên Payoneer để tổ chức buổi Webinar online- Testing online để giới thiệu tới cộng đồng đồng MMO về mảng testing online này. Ngoài ra cũng có thêm rất nhiều các buổi webinar được team tổ chức chia sẻ về mảng test online này trên group cộng đồng freelane tester Vietnam.

 Trong suốt nhiều năm qua team đã giới thiệu, hướng dẫn, support cho rất nhiều thành viên tiếp cận thành công với Test IO và uTest để từ đó tạo ra nguồn thu nhập với khoảng thời gian rảnh rỗi hàng ngày.

 Group facebook, Telegram hay blog testertudo.com là các dự án mà team chúng mình phát triển với mục tiêu đem kiến thức về mảng test online tới nhiều người  cả trong và ngoài ngành IT.

Nếu bạn chưa nhận được bộ Ebook Testing online dành cho người mới thì hãy đăng ký ở trên nhé. Kiến thức trong Ebook sẽ giúp bạn nhập môn thành công với mảng này.

Để tìm hiểu sâu hơn về cách tham gia Test IO, uTest thì các bạn hãy đọc thêm các nội dung chi tiết ở phía trên hoặc có thể inbox cho team để được team hỗ trợ support pass qua các bài test trên Test IO- onboarding và uTest academy.

Cảm ơn mọi người đã đọc hết những chia sẻ của team chúng mình ở trên. Hy vọng các kiến thức mà team chia sẻ sẽ có ích cho mọi người.

           Mọi công việc mọi người có thể liên hệ với team theo các kênh dưới đây:

Liên Hệ

  ✅ Fanpage: Testertudo team

  ✅ Facebook: Team Leader: Dang Phuong 

  ✅ Email: dangphuonghvac@gmail.com

  ✅ FB Group: Cộng đồng Freelance Tester Vietnam

  ✅ Website: https://testertudo.com/

 

 Nếu bạn muốn được học và làm Test IO, uTest cùng đội ngũ Testertudo team thì có thể điền thông tin tại chương trình sau: 

 


  Testertudo team

 

☕ Nếu thấy những kiến thức chia sẻ ở trên có giá trị và bạn muốn mời Testertudo team một cốc cafe thì điều đó hoàn toàn có thể và team chúng mình sẽ rất cảm ơn bạn vì điều đó 😊 !

 MOMO-Đặng Văn Phương (038.292.6292)

Techcombank: 1903 6221 3030 11

(Dang Van Phuong)