Đăng ký nhận Ebook Testing online dành cho người mới bắt đầu (free)

Thông Tin Về Ebook Testing Online

Hello mọi người.

 Như các bạn đã biết, mảng kiểm tiến testing online đang được cộng đồng freelance tester Vietnam thảo luận khá sôi nổi hiện nay. Đây là mảng kiếm tiền online phù hợp với các bạn trong hoặc ngoài ngành IT giúp mọi người đạt mục tiêu thu kiếm thêm thu nhập $200-$1000 trong khoảng thời gian rảnh dỗi ( free-time). 

 Ebook này được đội ngũ Testertudo team thực hiện để gửi cho mọi người hoàn toàn miễn phí và quan trọng hơn là nhằm cung cấp cho tất cả các bạn muốn tìm hiểu và học các kiến thức cơ bản về mảng kiếm tiền testing online  giúp các tester có đủ nền tảng kiến thức căn bản để tự bắt tay tìm hiểu và tham gia kiếm tiền online trên các nền tảng Test IO và uTest.

Các bạn sẽ được team gửi cuốn Ebook Testing online ( 43 trang) và bộ 3 quyển Handbook uTest qua email các bạn đăng ký sau khi hoàn thành đủ các bước dưới đây.


Cách Nhận Ebook Từ Testertudo team

 Thường tâm lý mọi người nghĩ cái gì miễn phí thì sẽ không chất lượng nhưng ngược lại cuốn Ebook này chứa rất nhiều kiến thức quan trọng mà team đã dành công sức ra tổng hợp và soạn thảo để giúp một newbie có cái nhìn tổng quan nhất về mảng freelance testing này.  Chính vì thể team cũng muốn đánh đố một chút để ác bạn có thể được nhận nó bằng cách các bạn sẽ cần hoàn thành các bước dưới đây như một cách thể hiện sự trân trọng với các kiến thức được cho đi  cũng như là để team chắc chắn Ebook sẽ chỉ được gửi tới những bạn thực sự quan tâm tới mảng freelance test này.

✅  Bước 1: Ủng hộ team bằng cách đăng ký kênh Youtube.

  Mở link kênh Youtube Freelance Tester ấn Like video và Đăng Ký kênh

✅  Bước 2: Xem video Hành trình trở thành một freelance tester và trả lời câu hỏi sau:

Số tiền mà uTest trả cho bug được approved ở phút thứ 3:24 là bao nhiêu?

     1. $21.43

     2. $21.53

     3. $21.86

Sau đó điền câu trả lời vào form phía dưới đây.

✅  Bước 3: Điền câu trả lời và thông tin nhận Ebook Testing Online vào form dưới đây để team gửi Ebook tới mail của mọi người nhé 👇