Học và làm testing online  (Test IO, uTest) cùng Testertudo team dành cho người mới bắt đầu

(Bắt đầu ngày 06/06/2023)
Tạo bởi: Admin Đặng Phương.

” Testing online là một mảng kiếm tiền online không đầu tư dành cho các bạn có đam mê về công nghệ ( máy tính, smartphone). Các bạn có thể trở thành freelance tester và đặt mục tiêu kiếm 200-1000$/tháng với việc dành ra 2-4h  free-time mỗi ngày từ mảng này.

  Để các bạn hiểu thì với những kiến thức, bài viết hướng dẫn được chia sẻ tại blog testertudo.com ở trên hoàn toàn có thể giúp các bạn tự học để để kiếm được tiền từ mảng test online này. Các bạn chỉ nên tham gia chương trình đào tạo mất phí này nếu các bạn cảm thấy khó khăn khi tự học và muốn được những người có kinh nghiệm hướng dẫn, được trang bị kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu hoặc bạn muốn được đồng hành trong một team cùng với các freelance tester có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trên nền tảng Test IO và uTest. Điều này sẽ giúp các bạn đạt hiệu quả cao thay vì mất nhiều thời gian tự đọc hiểu kiến thức nhưng không hiệu quả.

 Chương trình này không đề cao lợi nhuận mà mục tiêu chính team muốn đào tạo ra được nhiều freelance tester có chất lượng tham gia làm việc trên các platform test của nước ngoài hơn do vậy bạn chỉ cần mời các bạn supporter cafe để ” cày ” test đêm cùng các bạn nhé :)))

 Chính vì thế bạn nên Đăng ký sớm để có slot trong team và nhận được bộ tài liệu Test IO, uTest quan trọng nhé 👇

Dang Phuong
Team leader-Admin

” Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong mảng test online trên các nền tảng Test IOuTest

Ai nên tham gia chương trình này?

   👉 Là newbie hoàn toàn/ ngoài ngành có đam mê về công nghệ muốn tham gia mảng freelance work này ( Tìm lỗi trên các website, mobile app)

   👉  Muốn nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm test trên các platform uTest, Test IO

   👉  Muốn rút ngắn thời gian tự học mảng test online khi làm việc trên Test IO, uTest

   👉  Muốn biết thêm về cách kiếm tiền online trên nền tảng test Test IO hoặc uTest.

Cùng xem các dự án mà testertudo team đã làm trên Test IO và uTest ntn nhé